วงจรไพ่เสือมังกร ใช้เล่นเมื่อไหร่ก็ให้ความปัง

วงจรไพ่เสือมังกร เป็นวิธีการเล่นที่กำลังได้รับความสนใจจากนักพนันที่ชื่นชอบการเล่นไพ่ประเภทนี้ เพราะมันเป็นสิ่งที่นักพนันต่างเล่าลือกันว่านิยมใช้ในกลุ่มของเซียนพนัน นั้นหมายความว่ามันเป็นวิธีการเล่นที่ทำเงินได้อย่างแน่นอน ไม่เช่นนั้นระดับเซียนคงไม่เลือกใช้วิธีนี้ในการทำเงิน ดังนั้นวันนี้เราเลยรวบรวมวิธีการใช้มาฝากนักพนันทุกท่านว่ามันจะเริ่มต้นอย่างไรและต้องใช้ยังไงให้มันสามารถทำกำไรให้แก่ทุกท่านได้ ในคนที่ยังไม่เคยใช้มาก่อนจะสามารถใช้แล้วทำเงินได้หรือไม่ลองมาดูไปพร้อมกันเลยที่ gta369

 

การใช้วิธีสังเกตวงจรไพ่ตัวช่วยทำเงินชั้นดี

        การนำเอาเทคนิค วงจรไพ่เสือมังกร มาใช้นั้นคุณจะต้องเป็นคนช่างสังเกต และคุณจะต้องยอมสละเวลาในการเล่นเดิมพันของคุณเพื่อสังเกตวงจรไพ่ โดยสามารถสังเกตได้ตามโต๊ะเล่นเดิมพันก่อนที่จะเริ่มวางเดิมพัน จะใช้วิธีการสังเกตแบบภาพรวมหรือจะแบ่งเป็นกลุ่มเพื่อสังเกตก็ได้ ขึ้นอยู่กับความถนัดและความสามารถของตัวนักพนันเอง แต่หากยังไม่เคยลองวิธีนี้มาก่อนแนะนำให้สังเกตแบบจับกลุ่ม โดยเริ่มต้นที่กลุ่มเล็กไปก่อนคือ 5 รอบการเดิมพันในรอบเดิมพันที่เลือกสังเกตนั้น คุณจะต้องดูให้ดีว่าไพ่ออกแบบไหนและมีแนวโน้มว่าอีก 5 รอบต่อไปมันจะออกแบบเดิมหรือไม่ เพราะมันจะเป็นโอกาสในการทำเงินของคุณหากคุณมองไพ่ออก

 

วงจรไพ่ที่ควรรู้และทำเงินจากการเข้าเล่นให้ได้ 

          ในไพ่ประเภทนี้แต่ละโต๊ะเดิมพันจะมีการออกผลที่ต่างกันออกไป การจับ วงจรไพ่เสือมังกร ในแต่ละตะการเดิมพันจึงให้ผลที่ไม่เหมือนกัน คุณจึงไม่สามารถนำผลของการจับจากโต๊ะอื่นมาเล่นในตะที่คุณไม่ได้สังเกตผลได้ เพราะมันจะส่งผลเสียและทำให้คุณเสียเงินได้ง่าย ๆ ดังนั้นลองมาดูกันว่าวงจรไพ่แบบไหนที่จะทำให้คุณทำเงินได้ ดังนี้

  • ไพ่ที่ออกฝั่งเดียวกันอย่างน้อย 3 รอบขึ้นไป

คุณเชื่อหรือไม่ว่าในบางตะเดิมพันไพ่จะออกฝั่งเดียวกันติดต่อกันได้ถึง 5 รอบ และจะเปลี่ยนไปออกอีกฝั่งหนึ่งประมาณ 2 – 3 รอบ หากคุณเห็นวงจรนี้แล้วให้คุณเข้าเล่นเดิมพันได้เลยเพราะคุณมีโอกาสทำเงินแล้ว

  • ไพ่ที่ออกสลับกันไปมา

อีกหนึ่งวงจรไพ่ที่น่าเล่นคือไพ่จะออกสลับกันไปมา ไม่ออกฝั่งใดติดต่อกันมันทำให้เราสามารถเดาทางได้ง่ายขึ้น และมันเป็นโอกาสทองในการทำเงินโดยที่เราไม่ต้องใช้การจดจำอะไรมากมายเลย

สรุป

การเล่นไพ่ด้วยวิธีการจับ วงจรไพ่เสือมังกร สามารถทำเงินให้แก่นักพนันได้จริง ๆ แต่มันจะทำได้มากหรือน้อยก็อาจจะขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นของนักพนันด้วย ไม่เพียงแค่ช่วยทำเงินเท่านั้นแต่ยังเป็นตัวช่วยพัฒนาฝีมือในการเล่นเดิมพันของคุณให้พัฒนาได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top